แม่ๆ บ้านไหน แตก 36+ บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนแตก 36+ บ้างค่ะ บ้านนี้แอดมิทแล้วค่ะ รอผ่าบ่าย มาแบบ งง น้ำใสๆ ไหลปนเลือด ไม่ปวดท้อง แต่ท้องเริ่มแข็ง

แม่ๆ บ้านไหน แตก 36+ บ้างค่ะ
50 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจค่ะ.. การผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด.ผ่านมาแล้ว.. สู้ๆค่ะ😍😍😍