แม่ๆ มีใครเคยคลอดโรงพยาบาลสิรินธร บ้างค่ะ

อยากรู้ราคาคลอดเองกับผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ในที่ทำงานไปคลอดลืมของไว้ในช่องคลอดด้วยค่ะ เลยไม่ไปคลอดที่นี่ค่ะ สรุปต้องผ่าเอาออกจ่ายค่าผ่าเองทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดของพี่เลยค่ะ