ตั้งครรภ์

แม่ๆ บ้านไหนเป้นบ้างคะ มีภาวะเครียด นอนไม่หลับ ร้องไห้เก่ง ..... 2-3 วันที่แม่เป้นแบบนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่ก้อยังเคลื่อนไหวยังช้า ๆ พอให้รุ้สึกคะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ค่ะ จะได้สบายใจน่ะ ลูกดิ้นน้อยไม่ดีนะค่ะแม่

5y ago

เคยเป้นแบบนี้ 2-3 รอบคะแม่ แต่เวลาไปหาหมอ น้องกับดิ้นดีเชยเลย 😥😥 แต่ ว่าจะไปอยุ่คะ กลัวน้องเป้นไงบ้างไม่รุ้คะ