น้องใกล้จะ3เดือนเเล้ว เเต่เริ่มทานนมน้อย

บ้านไหนเป้นบ้างคะ แอบกังวลกลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

น้อยค่ะ หามุมสงบเวลาป้อนนม ไม่คุยหยอกล้อเวลาน้องกิน เพราะเริ่มโตขึ้นเห็นสิ่งรอบข้างมากขึ้น ติดเล่น

บ้านนี้ก็ทานน้อยลงค่ะ แต่พยายามให้กินบ่อยๆแทนค่ะ น้องหิวเมื่อไหร่เราให้ดูดเต้าเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะรู้สึกว่าเขาสนใจสิ่งรอบข้างสิ่งอื่นๆมากกว่า

1-3เดือน. ปกติจะกินนมครั้งล่ะแค่2-4ออน ถ้าตามนี้ก็ปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่พยายามป้อนบ่อยๆ เขาห่วงเล่น

ทั้งกินน้อย และนอนตอนกลางวันน้อยด้วยค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่น้องทานหน่อยลง