วันนี้ครบ 28วีคเหมือนกันค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน นั่งนับวันรอเจ้าก้อนออกมาทุกวันเลย

7mo ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ 💗

เรา27สัปดาห์คะแม่แข็งแรงๆนะคะ✌️✌️ใกล้แล้วคะ

7mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเช่นกันนะค่ะเตง

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ 😊😊

7mo ago

ขอบคุณนะคะ💗🙏

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่

7mo ago

ตอนนั้น27wปาไป1,100กรัมค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใกล้แล้ววว🥰

7mo ago

ใกล้แตกแล้วค่า 😊