39+6w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ครบกำหนดคลอด 29-1-65 นี้แย้วว 🤣

39+6w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า
27 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 39+6วีค ตรวจปากมดลูก เปิด1เซน (แม่ไม่มีอาการปวดหรือหน่วงท้องหรือใดๆเลย เงียบบบบบบมาก )หมอให้แอดมิด แล้วกระตุ้นมากมดลูกอีก 3ครั้ง ห่างกันหลาย ชม. ก็ยังเปิดอยู่แค่เซนเดียวเหมือนเดิม หมอเลยบอกว่า แม่ต้องผ่าน่ะ สรุป 40วีคเต็ม ผ่าเลย

บ้านนี้แตกแล้วคร่า แตก40วีค พอดีเลย

1y ago

น่าชังมากเลยคะ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คลอดง่ายๆนะคะ

เหมือนกันเลยเเม่ เงียบกริบเลย กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 😆

ทีมเดียวกันเลยคะ โดนกระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่เลย

เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด29มกรา พรุ้งนี้ก็ครบแล้ว

บ้านนี้36+6w เหมือนกันจ้า เริ่มเจ็บท้องแล้วจ้า❤️

บ้านนี้กำหนด31นี้ แต่ยังเงียบๆไม่มีอาการเลยย

บ้านนี้ครบกำหนด28ม.ค.เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่1กุมภายังเงียบอยู่เลยจ้า555