ภาวะซีด

แม่ๆ บ้านไหนเปนแบบบ้านนี้บ้าง กินยาบำรุงเลือด เช้า กลางวัน เยน ตามที่หมอให้ไม่มีขาด แต่ค่า het ลดลง แทนที่จะเพิ่ม ล่าสุด ไปเจาะตรวจตอน 30w 29% เองค่ะ หมอเลยให้วิตามินซีสีชมพูมาเพิ่ม บอกว่าร่างกายอาจจะดูดซึมได้ไม่ดี

2 ตอบกลับ

เราก็เพิ่งไปตรวจมาลดลงเหมือนกันค่ะ หมอเลยเปลี่ยนยาให้ แต่กินแค่มื้อเดียวนะคะ

Hct ค่ะ

4y ago

ค่ะ พิมผิด