ปวดท้อง

แม่ๆ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ครรภ์ได้35+6 เจ้บหน่วงๆแปล้บๆใต้ท้องลามไปถึงจิมิ เจ้บแบบปวดอึแต่พอไปอึ ก้ม่อึ จะเยี้ยวก้ไม่เยี้ยวเหมือนมีอะไรติดคาอยุ่ที่จิมิ แถมท้องแข็งบ่อย มีโอกาสที่จะคลอดม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการน้ำเดิน หรือมูกเลือดแม่ไปรพ.นะคะ