ปวดหัว มือเท้าบวม ชา อาการอะไรคะ ตอนนี้ครรภ์ได้ 6 เดือนคะมีวิธีรักษายังไงคะ

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงหลายอย่างทั้งความดันและครรภ์เป็นพิษค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์​เป็นพิษค่ะแม่

วัดความดันบ่อยๆ นะคะ ว่าสูงไหม

หาหมอด่วน เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ปวดหัวด้วยควรจะหาหมอนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะเเม่

ปรึกษาคุณหมดดีสุดค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่