ลูกไม่ดิ้น

20วิกแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ลูกไม่ดิ้น
31 ตอบกลับ

ตอนลูกคนแรกไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะยัน8เดือนก็ปวดท้องคลอดแต่ไปร.พหมอไม่มีให้กลับบ้านอีกวันมาลูกเสียแล้ว ไม่ดิ้นเลยยันคลอดต้องระวังน่ะค่ะ แต่คนที่2ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ 20 วีคกับอีก 3 วันยังไม่ดิ้นคะ แต่แค่เป็นคลื่นๆ มาเป็นช่วงๆ ให้รู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวคุณแม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นคะ

20wเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 30 มิถุนายน เหมือนกันจ้า แม่ก็เป็นคนอ้วนคะ น้ำหนัก 90+++ แต่รู้สึกตอดแล้ว ตอดถี่ด้วยคะ ยิ่งกลางคืนยิ่งตอด

บ้านนี้ช่วงแรกจะตอดๆ ปกติ 20 วีค บ้านอื่นเค้าดิ้นกันชัด แต่บ้านนี้ดิ้นเกือบ 6 เดือนถึงจะรู้สึก👶🏻ตอนนี้ดิ้นเก่ง 30 วีคล่ะค่า

20ดิ้นแร้วค่ะ ดิ้นแรงด้วย ดิ้นมาตั้งแต่ประมาน17วิกแร้วค่ะ แม่ลองจับท้องดูหลายๆที่ว่ารุ้สึกหัวใจน้องเต้นรึป่าวค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอถามเรื่องลูกตอด ลูกดิ้น อิแม่เป็นงงค่ะ ไม่เห็นจะรู้สึกอะไรเลย 😓 ยังคิดอยู่ มีอะไรหรือเปล่าหนอ??😞

บ้านนี้ก็ดิ้นไม่แรงนานๆครั้งจะรู้สึก ต้องเปิดท้องดูเอาค่ะหรือไม่ก็เอามือทาบดู ชอบดิ้นตอนเช้า

บ้านนี้20+2ค่อยรุ้สึกว่าดิ้นจ้า แม่อย่ากังวลมากนะค่ะ ถ้าแม่กังวลก้อไปหาหมอหรือปรึกษาหมอได้จ้า

เดี๋ยวก้อรู้สึกค่ะบ้านนี้ตอนแรกกังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ดิ้นทั้งวัน

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เงียบมาก แต่อาจจะด้วยหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ 19+3