น้ำหนักของคุณแม่

แม่ๆ บ้านไหนน้ำหนักตัวขึ้นเดือนเดียว4โลบ้างค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักแบบนี้เกินไปหรือปกติค่ะ กังวลว่าน้ำหนักจะไม่ลงลูกมาก

6 ตอบกลับ

ของเราขึ้น 3 กิโล คุณหมอแนะนำว่าหลังจากนี้ควรขึ้นเดือนละ 2 กิโลพอค่ะ 😅รวมๆแบกท้องจนคลอดไม่ควรเกิน 16 กก แต่คิดว่าทำไม่ได้ค่ะ หิวบ่อยยย กินเก่งงงง ใจคิดว่าไปที่ 25 กก ก็ไม่ติด ถ้าไม่มีอาการเบาหวานนะคะ .. ค่อยไปลดหลังคลอด 😆

8mo ago

แม่บ้านนี้ขึ้นเดือนละ 4 กิโลถึง 5 กิโลเลยคะ