น้ำหนักของคุณแม่

อยากทราบว่าท้องได้5เดือนน้ำหนักแม่ต้องไม่เกินเท่าไหร่ค่ะ(ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำว่าขึ้นไม่เกินเดือนละ 1-2 โลค่ะ แต่เรา 25+2 เดือนเดียวเพิ่มขึ้นมา เกือบ 4 โล ปลายเดือนหมอเลยนัดกลืนน้ำตาลค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ🥰