ครีม eve’s

แม่ๆ บ้านไหนทาครีมอีฟแล้วเป็นผื่นแดงๆ เหมือนสิวบ้างคะ บ้านนี้ทาตั้งแต่ 1-4 เดือนแล้วหยุดทา เปลี่ยนมาทาออยแทน แล้วเป็นผื่นแดงๆ คล้ายสิวขึ้นที่ท้อง สาเหตุที่หยุดทาเพราะช่วงนั้นอากาศร้อน อยากได้ความเบาบางสำหรับผิวเลยหยุดทา แต่ปรากฏว่าเป็นผื่นแดงเม็ดๆ ขึ้นเติมเลย ใครทาแล้วเป็นบ้าง มีวิธีแก้มั้ย รบกวนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยคะ หยุดเลยไม่กล้าใช้อีกเลย

4y ago

ตอนนี้ก็หยุดใช้แล้วเหมือนกันค่ะ