แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ??

แม่ๆ บ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ
699 ตอบกลับ

10 ก.พ. ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล

26ก.พ.จ้าขึ้นมา5โล ตอนนี้กะลังดิ้นเก่งดุ๊กดิ๊กตลอดเวลากินกับก่อนนอนจ้า...แม่ๆขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ

18กุมพาค่ะ

10 กพ คะ

27 กุมภาค่ะ

19​ ก.พ​ ค่ะ​

9กุมภาพันธ์ค่ะ

19กุมภาคะ

บ้านนี้24กุมภาจ้า

6ก พท้องยังไม่ใหญ่เท่าพี่เลยอ่ะ