อยากเห็นเพื่อนๆ ที่คลอดเดือนกุมภา65 เหมือนผมจังครับ

แม่ๆ บ้านไหนคลอด ก.พ.65 เอาภาพมาแบ่งกันดูหน่อยค่ะ ตื่นเต้นอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆมากค่ะ 18 ก.พ.65😍😍#ท้องแรกคะ

อยากเห็นเพื่อนๆ ที่คลอดเดือนกุมภา65 เหมือนผมจังครับ
68 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนกุมพาวันที่18กำหนดคลอดพร้อมกันเลยน่ะค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ