อยากเห็นเพื่อนๆ ที่คลอดเดือนกุมภา65 เหมือนผมจังครับ

แม่ๆ บ้านไหนคลอด ก.พ.65 เอาภาพมาแบ่งกันดูหน่อยค่ะ ตื่นเต้นอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆมากค่ะ 18 ก.พ.65😍😍#ท้องแรกคะ

อยากเห็นเพื่อนๆ ที่คลอดเดือนกุมภา65 เหมือนผมจังครับ
68 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 21 กพ ผู้ชายค่ะ ตอนนี้29W ป้าหมอน้ำหนักผมเกินเกณฑ์1694ครับ 🥰👶🏻

3y ago

น้ำหนักดีจังทานอะไรคะ และคุณแม่น้ำหนักตัวเพิ่มเท่าไหรแล้วคะ

น้องกำหนดคลอดวันเดียวกันเค้าเลย 5555 ส่วนน้องกำหนดคลอด23ก.พ. ค้ะ ทีมชาย

3y ago

วันที่23กุมภาเหมือนกันคะ

เด็กญ 1 อัตราค่ะ ผ่า 1 ก.พ เตรียมเคาท์ดาวน์กำเนิดเจ้าก้อนน้อย❤️

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนด 26 กุมภา ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นสุดๆ😍😍

3y ago

จมูกโดงมากค่ะ

7ก.พ 2565เหมือนกันค่ะ.ไม่ซาวด์ค่ะ..รอลุ้นคนพี่ผู้หญิง9ปีแล้วค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่แล้วคะเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด14 กุมภา ท้อง2แต่ก็ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

#ท้องแรกจ้า กำหนดคลอด 5 ก.พ. ซาวด์ตอน 26 w #ได้ลูกสาวจ้า☺️☺️

ลูกสาวค่ะ 34วีคกำหนดผ่าคลอด3กุมภา น้องหนัก2,200 กรัมแล้วค่า

3y ago

ใกล้แล้วๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด1กุมภาคะ ท้องแรก ยังม่ทราบเพศเรย

บ้านนี้เด็กชายค่ะ กำหนด 11/2/65 รูปนี้ u/s ตอน 30 wks+4 วันค่ะ