แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

23มีนา เมื่อวานมีอาการแต่ไม่รู้ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ย ท้องแข็ง5-10นาทีปวดหน่วงท้องน้อยบีบคลายปวดลงไปถึงก้นถึงจิมิ เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก นอนตี4-5ทุกคืน แทบจะตุยย 😂