แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

5มีนาค่ะ ท้องแข็งบ่อย นั่งเฉยๆก็ตึงขึ้นมาเลย หายใจก็ยังเหนื่อย ฉี่บ่อยเหมือนช่วงไตรมาสแรก ตัวเล็กในครรภ์ดิ้นแรงดิ้นทีเสียวท้องมากค่ะ