แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3มีนาคม65 ปวดร้าวกะดูกเชิงกรานมากนั่งไม่ได้เลยเหมือนจะหักตลอดเวลายกขาขยับขาเจ็บขาหนีบมากๆเกร็งท่อนล่างไม่ได้เลยจ้า ทรมานมากแฟนก็ช่วยอะไรไม่ได้สักอย่าง😢