แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

25มีนาค่ะ​ กลับหัวแล้ว​ ตื่นเต้นมากแต่ยังไม่มีอาการจะออกมาเลย​ ดิ้นเก่งเป็นที่สุดเลย​ ยิ่งนั่งนานๆยิ่งดิ้นเหมือนแบบแม่เดินบางเถอะ​ ตอนนี้มีแต่อาการตัวบวมมือเท้าบวม​ แบบไม่ไหวแล้วตัวจะแตกแล้วค้าาาา😄😄😄😄

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ​ ดิ้นเก่งมากกกกก​ ลุ้นเหมือนกันตื่นเต้นมากกลัวก่อนกำหนดเหมือยกันค่ะ