แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

14มีนาค่ะ.ตอนนี้32สัปดาห์ หมอบอกบางทีอาจจะคลอดกุมภาให้เตรียมตัวเลย.ท้องโตมากค่ะ.ยังไม่ทราบนน.น้อง อาการตอนนี้ปวดจิมิมากร้าวหว่างขา ปวดหลังต้องพลิกตัวกลางคืนบ่อยมาก.พลิกทีจะร้องไห้เพราะเจ็บจิมิมากค่ะ

2y ago

ตั้งใจว่าจะคลอดเองค่ะ.แต่ท้องใหญ่มาก.กลัวจะได้ผ่า.คนทักเยอะว่าแฝดรึป่าวใหญ่จังต้องรอดูอีกทีค่ะ