แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

3 มีนา ดิ้นแรงมากและทำแม่เจ็บบ่อยมากค่ะ โก่งตัวยืดตัว จากเตะขวาตอนนี้ย้ายมาเตะซ้าย บางทีนางขยับแรงก็เจ็บที่จิ้มิ เจ็บๆเสียวๆ นอกนั้นยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็งอะไรนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่ทุกคน ❤️