แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

8มีนาคะ เมื่อวาน14มกรา ปวดม้วนท้องช่วงปวดท้องก้จะแข็งเป็นๆ หายๆ ถี่มาก เลยตัดสินใจมาหาหมอ ได้เรื่องเลยคะ ต้องแอดมิตนอนโรงบาล 3วัน2คืน เพื่อฉีดยา ให้ปอดเด็กแข็งแรง ทุกๆ12ชม.4เข็ม และพยาบาลเช็คท้องแข็งตลอดเวลาคะ แนะนำคุณแม่มาโรงบาล ดีที่สุดนะคะ เผื่อมีสภาวะคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งหมอ/พยาบาลจะได้ยับยั้งจ่ายยาการคลอดก่อนกำหนด ลูกก้จะได้แข็งเเรงและปกติคะ✌️🥰สู้ๆน๊าแม่ๆทีมมีนา