แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือน มีนาคม บ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนด 2 มีนาคม มีอาการแบบไหนมาแชร์บ้างคะ บ้านนี้ท้องแข็ง ปวดหน่วงตลอดเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ
90 ตอบกลับ

5มีนา ท้องปั้นแข็งถี่จนต้องนอนโรงพยาบาลให้ยาระงับคลอด ให้น้ำเกลือ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ให้กินลดความดันทุกๆ6ชม.เพื่อไม่ให้ปากมดลูก โดนสวนปัสสาวะทรมานมากค่ะ🥺

2y ago

อาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด14มีนา65