แพ้ท้องมากๆ

แม่ๆ บ้านไหน แพ้ท้องหนักเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ พอวิธีลดอาการแพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้กินอะไรอ้วกออกหมด ไม่ได้กินอะไรมาเป็นอาทิตย์ละคะ กินแล้วอ้วก แม่เลยไม่กิน ขนาดไม่กิน ตื่นมารู้สึกตัวตอนไหน ก็อ้วกค่ะ แม่บ้านนี้ท้อมากคะ ทั้งร้อง ทั้งอ้วก 8w5d 😭😭😭

9 ตอบกลับ

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ ถ้าไม่ไหวขอยาที่รพ.ได้