แพ้ท้องมากๆ แพ้จนสั่น เหมือนไม่มีแรง ทานอะไรไม่ได้เลย ทานอะไรทดแทนได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองทานผลไม้กับพวกนมดูนะคะ บ้านนี้ก็เเพ้จนกินอะไรไม่ได้เลยคะ กินเเล้วอ้วกตลอด เเต่เป็นเเค่ระยะเเรกนะคะ พอเข้าช่วง4-5เดือน เห็นอะไรก็อยากไปหมดเลยคะ😂

ลองกินผลไม้ หรือนมดูนะคะแม่ บ้านนี้โชคดีไม่แพ้เลย สู้ๆนะคะแม่