น้ำคร่ำในครรภ์น้อย

แม่ๆ บ้านไหน เคยอายุครรภ์ตอน 29+ Week เป็นต้นไป แล้วซาวหมอบอกน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ เป็นห่วงน้อง 😣

4 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ดื่มวันละ 2-3 ลิตร ตอนนี้ 35+5 แล้วหมอยังชมว่าน้ำคร่ำแม่ดีมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ ต้องดื่มเพิ่มเยอะๆแล้วคะ 🙏🏻

เป็นปกติของช่วงเข้า 30วีคค่ะ ต้องรักษาระดับน้ำคร่ำ ไม่งั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

โอเคคะ ขอบคุณนะค่ะ ❤️

ดื่มน้ำเยอะๆคะเเม่ ฉี่บ่อยหน่อยเเต่ดีต่อลูก ❤️

4y ago

ขอบคุณมากคะ ☺️

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ