นับลูกดิ้น อย่างไร

แม่ๆ นับลูกดิ้นหลังอาหาร แบบไหนคะ เช้า กลางวัน เย็น

1 ตอบกลับ

หลังทานอาหารเสร็จนับไปค่ะ1ชั่วโมงหลังกินข้าวเสร็จเช้า กลางวัน เย็นน้องดิ้นกี่ครั้งก็จดรวมกันค่ะ 1วันถ้าเกิน12ครั้งก็ปกติค่ะแต่บ้านนี้นับได้เยอะกว่า12ครั้งนะคะบางวันนับได้30-40ครั่งก็มีค่ะ