นมแตก

แม่ๆ นมแตกลายเป็นยังไงคะ ของแม่เหมือนเป็นเส้นช้ำๆ ม่วงๆ นี่คือแตกลายไหมคะ แล้วปกตินมแตกลาย มันหายไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หายยากอยู่นะคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องได้2-3เดือนทั้งนมทั้งตูดจนป่านนี้ลูกได้3เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ