นมแตก!!!!

บ้านไหนนมแตกลายแบบนี้บ้าง มีครีมตัวไหนช่วยมั้ยคะ มีโอกาสที่จะหายมั้ย

นมแตก!!!!
2 ตอบกลับ

บรรดาครีมลดรอยช่วยได้ดีคะ เพียงแค่แม่ขยันทาบ่อยๆไม่ขี้เกียจคะ ถ้าที่บ้านมีว่านหางจรเข้สดใช้ทาร่วมด้วยจะดีมากเลย

ไม่หายจ้าแค่จางๆ บ้านนี้มาแตกหลังคลอด😭