22 W นน. ตัวลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

แม่ๆ ท้อง 22w นน.น้องเท่าไรกันบ้างค่ะ นน.ตัวแม่เพิ่มมา 18 โล นน.ตัวน้อง 540 กรัม 🤓

22 W นน. ตัวลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเรา 24w น้ำหนักแม่เพิ่ม 2 กิโล น้องหนัก 663 กรัมค่ะ

2y ago

พอดีแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ เลยต้องควบคุมอาหาร เลยทำให้เบื่อๆอาหารไม่อยากกิน😂😂😂

❤️❤️

Post reply imageGIF