แม่กำหลังท้อง

แม่ๆ ท้อง 22 w ชอบหิวเวลาดึกมั้ยค่ะ ถ้าหิวรอบดึกเราควรจะกินน้ำหรือกินข้าวดีค่ะ ????

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกคืนค่ะ​ ตี3ตี4​ หมอแนะนำว่า​ ลุกเข้าห้องน้ำ​ ตือกินน้ำกินผลไม้ตามรองท้องเลยค่ะ​ เพื่อป้องกันกรดไหลย้อนท้องว่างจร้​ แต่แม่ก้กินข้าวแทนค่ะ​ ไม่อิ่ม555

นมจืด ขนมปังกรอบแบบไม่มีน้ำตาล แอปเปิล ฝรั่ง แตงกว่า เลือกกินอย่างใดอย่างหนึ่งและปริมาณไม่มากค่ะ

หิวเมื่อไหร่ลุกกินทันทีค่ะ แต่พออิ่มอย่ารีบนอนทันทีนะคะ เดี๋ยวเป็นกลดไหลย้อนค่ะ

บ้านนี้กินข้าวค่ะ ตอนท้องหิวบ่อย ตี2-3ก็ปลุกสามี หาอะไรกิน

บ้านนี้ไม่หิวเลยจ้า หลับยาวเลย

บ้านนี้กินนำ้ผลไม้ หรือนมคะ

หิวเมื่อไหร่ลุกกินตลอด