ชอบตกใจ เสียวท้องบ่อยๆ

แม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตกใจเกือบทุกคืนที่นอน อะไรโดนตัวนิดหน่อยก้อตกใจ นึกว่าแมลงสาบบ้างแมงมุมบ้างตะขาบบ้าง ดีดตัวตื่นจนลืมไปว่าท้องอยู่555 เสียวท้องไปหมด555 ท้อง2ตกใจง่ายมาก

4y ago

เค้าเสียงโทรศัพท์ ยังตกใจคะ555🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ เราท้อง2ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก นับวันรอคลอดแล้วค่ะ ตอนนี้ 39+5วันแล้ว

4y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่า❤️

กำลังเปนยุในช่วงนี้ค่ะ

4y ago

เค้าเป็นบ่อยเลยคะ ทุกวัน ตกใจง่ายมาก

เหมือนกันค่ะ

4y ago

เสียงโทรสัพท์ยังทำให้ตกใจได้เลยคะ 🥺

เป็นค่ะ😂

📌