ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

แม่ๆ​ ท่านไหนเคยเจอปัญหาตัวเล็กไม่ยอมเข้าเต้า​ มีวิธีไหนมาแชร์กันบ้างค่ะ​ เพิ่งคลอดได้​ 10​ วัน​ ช่วงแรกๆ​ ลูกยังเข้าเต้า​ ตอนนี้เริ่มงอแง​ เบือนหน้าหนีตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หรือแม่จะเข้าไปในเพจนมแม่แฮปปี้ก็ได้นะคะ