ท้องดันเป็นก้อนขึ้นมา

ตั้งครรภ์ได้16weekค่ะแต่รู้สึกท้องจะดันๆขึ้นมาเป็นพักๆจะผิกปกติไหมคะ นี่เป็นท้องที่3ค่ะ ก่อนท้องนี้แม่คลอดก่อนกำหนดประมาณ21weekเลยทำให้เสียน้องไปกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องดันนี่คือท้องใช่มั้ยค่ะ

5y ago

ท้องสิคะ?? ถ้าหลายเดือนก้อจะคิดว่าท้องแข็งรึป่าวแต่นี่ยังเล็ก