แสบร้อนท้องกรดไหลย้อน

แม่ๆ ท่านไหนมีอาการแสบร้อนท้องกรดไหลย้อนไหมคะ กินนิดเดียวก็แสบ ไม่กินก็แสบ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ บางทีพลิกตัวก็มีอาการแป๊บๆ กลางอก แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ แสบกลางอก ทรมานมากค่ะ 29w

2 ตอบกลับ

เห็นหลายคนบอกกินข้าวเสร็จ 2 ชม. ค่อยนอน ถึงจะบรรเทาได้ แต่เราก็เป็นเหมือนเดิม แต่พอนอนสูงกับตะแคงซ้ายไม่เป็น นอนหงายหรือตะแคงขวาไม่ได้เลยตีขึ้นอกทันที

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็พยายามนอนสูงอยู่ค่ะ

แนะนำหาหมอคะคุณแม่

2mo ago

หาแล้วค่ะ หมอให้กาวิตค่อนมากิน แต่ก็ยังไม่หายค่ะเลยอยากถามแม่ๆ ท่านอื่นเผื่อมีวิธีค่ะ