หมอนรองให้นมลูก

แม่ๆ ท่านไหนพอจะมีหมอนรองให้นมน้อง ขายต่อบ้างคะ ใกล้คลอดแล้วงบไม่พอซื้อของใหม่เลยคะ 🙏🙏

4 ตอบกลับ

แนะนำแม่ พับผ้านวมเอาค่ะ มีวิธีพับอยู่ค่ะแม่ เหมือนกัน ประหยัดด้วยค่ะ

ไม่ใช้ก็ได้แม่ หมอนปกติก็รองได้ค่ะ

2y ago

โอเคจ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า 🙏🙏

ใช้หมอนที่แม่หนุนอะค่ะ

มีค่ะ