อยากทราบ

แม่ๆ ฝากท้องตอนกี่เดือนคะ

7 ตอบกลับ

ตอน4สัปดาห์จ้า รู้ตัวปุ๊ปก็ไปฝากเลย เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยค่ะ

16 สัปดาห์​ค่ะ แม่เป็นนักปั่นจักรยาน​ตอน13 14 สัปดาห์​ยังปั่นรถอยู่เลย ปกติตัวเอง​เป็นคนประจำเดือน​มาไม่ปกติค่ะ บางเดือนไม่มาเลย

ตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ 😊

ไปฝากตอน8สัปดาห์ค่ะ

รู้ก้อฝากเลยค่ะ