ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ๆ ท่านไหนฉีดวัคซีนบาดทะยัก แล้วปวดแขนบ้าง บ้านนี้ปวดหนักนอนไม่ได้เลยจ้า

68 ตอบกลับ

ต้องขยับแขนบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ฉีดกระตุ้นก่อนเข็มแรกปวดมากก(ไม่ได้ขยับแขนเลย) แต่พอไปฉีดวัคซีนอีกวันเราได้ทำงานพอดีหลังจากฉีด ได้ใช้แขนบ่อยเลยไม่มีอาการปวดหรือบวมเลยค่ะ ไม่รู้วป่าจะเกี่ยวไหมแต่ก็น่าลองนะคะ🤭🤭

ปวดนิดหน่อยค่ะ แทบจะไม่รู้สึกปวดเลย ไม่กี่วันก็หายเลย อันนี้คือพยาบาลฉีดแบบช้าๆ จะช่วยให้ไม่ปวดมากค่ะ ถ้าฉีดเร็วๆ ตัวยาจะไปกระจุกอยู่ที่เดียวกัน ทำให้ปวดจ้า 👉🏻ความรู้ใหม่ อิอิ

ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มแรกไม่ค่อยปวดค่ะ แต่มาปวดเข็ม 2 ที่เป็นวัคซีนรวม บาดทะยัก ไอกรน คอตีบ ปวดมากจนนอนอีกข้างที่ฉีดไม่ได้จนอยากร้องไห้ค่ะ

โหเราปวดแบบราวๆ1อาทิตย์เลยค่าาา 3วันแรกที่ฉีดคือปวดเข้าขั้นทรมานแขนบวมมือบวมยกไม่ขึ้นเลยจะถอดจะใส่เสื้อผ้าแต่ละทีคือโอดโอยมากก😂

ปวดคะ แต่เข็มแรกไม่เท่าไหร่ เข็ม2 ไข้ขึ้นแล้วปวดหนักมากต้องนอนอย่างเดียวเลยคะ ภาวนาเข็มสุดท้ายขอให้ไม่เป็นแบบนี้ ทรมานมาก 😂

3y ago

ไม่แน่ใจนะคะ แต่ฉีดรอบแรก 3 ธ.ค. 63 หมอนัดอีกรอบก็ 13 มค. 63 เข็มที่2 ของเราฉีดวันที่หมอนัดอ่ะคะ

บ้านนี้ปวดอยู่เป็นอาทิตย์ ปวดแขนขยับไม่ได้ นอนไม่หลับเลยค่ะ บางวันต้องกินยาพาราช่วย ประคบเย็นด้วยช่วยได้ดีระดับหนึ่งค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกปวด10วันเลย ปวดแบบยกแขนไม่ขึ้นเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้ฉีดเข็มที่2หวังว่าคงไม่ปวดเหมือนเข็มแรก

ปวดคะ 3 วันได้ยกเเขนเเทบไม่ขึ้นเลย เเต่ทนได้ ไม่ได้กินยาเลย เวลานอนอย่านอนทับเเขนข้างที่ปวดนะค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกปวดเป็นอาทิตเลยคะนอนทับข้างที่ฉีดไม่ได้เลย แต่พอเข็มที่ 2 ไม่ค่อยปวดเท่าไรคะ

ปวดค่ะ​ ปวดเป็นอาทิตย์​เลย​ กว่าจะหายแม่นอนไข้ขึ้นเลยจ้า​ แม่บ้าน​นี้​เหลือเข็มที่3​ค่ะ