ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

แม่ๆ ท่านไหนฉีดวัคซีนบาดทะยัก แล้วปวดแขนบ้าง บ้านนี้ปวดหนักนอนไม่ได้เลยจ้า

68 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาฉีดยาเสร็จ หมอจะแนะนำให้ทานยาแก้ปวดค่ะพวกพารา ทานได้นะคะ แต่ไม่ควรทานบ่อย

ฉีดครั้งแรกทั้งปวดทั้งเป็นไข้เลยค่ะ ครั้งที่2ไม่ค่อยปวดไม่มีไข้ เรื่องปกตินะคะ

เข็มแรกปวดประมาณอาทิตย์นึงค่ะปวดแบบแย่เลย..แต่พอเจอเข็มที่2ไม่ปวดเลยค่ะ

ปกติค่ะหมอบอกว่าจะปวด2-3วันเลยค่ะแม่บางคนก็อาจจะมากกว่า2-3วันเลยค่ะ

ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ แต่ฉีดวัคซีนไข้วัดใหญ่เรากับไม่เป็นอะไรเลย

บ้านนี้เป็นอาทิตย์คะหายเเล้วตอนนี้ ฉีดเเรกไม่ยอมกินข้าวเลยคะ

วันแรกปวดมากนอนไม่หลับ เอาน้ำมันเขียวทา แต่ไม่นวดนะคะ หายเลย

หลังจากฉีดมาแล้ว ก่อนจะนอนเอาน้ำแข๋งประคบ ช่วยหายปวดได้ค่ะ

ปวด2วันแล้วค่ะ ยังปวดยุเลย อาบน้ำไม่ถนัดเลย ยกแขนลำบากมาก

ปวดค่ะแถมคันบริเวณรอบรอยเข็มนั้นอีกเมื่อวานเพิ่งฉีดมา