กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

8ตุลาค่า รู้ผลว่าจะได้เพศอะไรสิ้นเดือนนี้ค่ะเพราะเจาะน้ำคร่ำไป🥰ตอนนี้15weekค่ะ

บ้านนี้คร่าวๆเดือนตุลาคมค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้า แต่อยากลุ้นเอาวันคลอดค่ะ😊

22 ตุลาคม ยังไม่ทราบเพศแน่ชัด 26 เมษายน หมอนัดดูไม่รู้จะเห็นไหมค่ะ แอบลุ้น

3y ago

ค่ะ🥰🥰

ผู้หญิงค่ะ เพราะเราอยากได้ผู้หญิง 555 ของเรา 18 ตุลา ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า

3y ago

รอลุ้นกันเดือนหน้าน่ะจ้ะแม่

บ้านนี้กันยา ยังไม่รู้เพศเรยค้ะ หมอบอกกระเจี๊ยวไม่โผล่เรย

บ้านนี้ 5 ตค ค่ะ น้องเป็น ผช หมอเลยเห็นไวหน่อย รู้ตอน 13 +4 w จ้าา❤

1 ตุลา ยังไม่รู้เลยจ้า😁 อิพ่อชวนไปคลินิคใจจะขาดแล้ว555

บ้านนี้คลอด12 ตุลาคมค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าหญิงหรือชาย🥰

ตอนนี้ 15 w เต็ม กำหนดคลอด 20/10 เพศหญิงค่ะ ทราบจากตรวจ nifty

19 ตุลา ค่ะ ยังไม่รู้เพศเมีย ลุ้นตัวโก่งแร้วค่ะ