กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

ตุลาจ้าหมอบอกน่าจะเพศชายจ้า ยังไม่ค่อยชัด

คลอด 29 สิงหา 64 รู้เพศตอน 10 วีคเพราะตรวจเลือด

ประมาณ10ตุลาคมค่ะ ตอนนี้14w4D ยังไม่รู้เพศค่ะ🥰

บ้านนี้13 ต.ค น้องเป็นผู้ชายค่ะ รู้ตอน13+5wค่ะ😊

04ตุลาจ้าบ้านนี้เดือนหน้าน่าจะรู้เพศง๊าบ

16 ต.ค. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากรู้เร็วๆ😄😄

15+5 คะ กำหนดคลอด15 ตค. ยังไม่รู้เพศเลยคะ😊

เดือนตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้น

บ้านนี้อ้าเเบบนี้เลยจ้า555 ทีมกันยา

กำหนดคลอด23ตุลา ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ