กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️

แม่ๆ ท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้าง รู้เพศกันหรือยังคะ 😍 มาแชร์รูปอัลตราซาวด์กันหน่อยน่ะจ้ะ 🥰 #27/10/64 👧🏻👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 💕🙏

กำหนดคลอดเดือนตุลา แม่ๆจ๋า ช่วยทายกันเล่นๆได้มั้ยจ้ะ ว่าน้องจะเป็น ผญ. หรือ ผช. ❤️
84 ตอบกลับ

19 ตุลา ค่ะ ยังไม่รู้เพศเมีย ลุ้นตัวโก่งแร้วค่ะ