ฝากท้อง รพ.ศิริราช

มีแม่คนไหนฝากท้องที่ศิริราชบ้างค่ะ คุณหมอจะเริ่มซาวตัวตัวเล็กตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากตอน 7 w. คุณหมอซาวให้เลยนะคะ แต่จะซาวอีกทีประมาน 12 w. ตรวจดาวซินโดรม และซาว 20 w.ซาวดูอวัยวะและบอกเพศของน้องคะ ทุกครั้งๆ ที่หมอนัด หมอจะซาวให้แต่ซาวไม่ละเอียดคะ