38 Week 1day รอปวดท้องคลอดเอง

แม่ๆ ท่านไหน 38 week แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

25 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาวันที่14 หมอบอกว่า35-36w ถ้าวันที่12เดือนหน้าไม่มีอาการก็ต้องมาคุยกันอีกที ยังงงอยู่ว่าตกลงวันที่12เดือนหน้าครบกี่wกันแน่

บ้าน​นี้​ 38​week​ 3day​ ยังเงียบอยู่​ ปากมดลูก​ยังไม่เปิดเลยจร้าาา​ ต้องรอต่อไปค่ะ

38 w ค่ะ รอเจ็บคลอดเองเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้36+6 มดลูกเปิดมาอาทิตย์นึงแล้วยังไม่คลอดค่ะ ☺️☺️

39weekยังเงียบยุเลยคร่าอยากคลอดแล้ว ท้องเเรกคร่าลูกสาว

38 ค่ะ รอปวดท้อง แต่เงียบมากค่ะ อยากเห็นหน้าไวๆแล้ว

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 38 +1 รอเจ็บคลอดธรรมชาติจ้า

บ้านนี้ค่ะ ดิ้นอย่างเดียว ดิ้นเก่งมากค่ะ

39+2ยังไม่คลอดเลยจ้ากำหนด21ตุลาเงียบมาก

38 แล้วยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้ว