ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ

38 week อึดอัดมากค่ะ แม่ๆ 38 week ใหญ่ขนาดนี้ไหมค่ะ

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ
102 ตอบกลับ

ตั้งแต่อยู่ในกลุ่มมาเพิ่งเห็นท้องแม่นี่ล่ะค่ะ. แหลมได้ใจจริงๆ. และได้ ผช ด้วยตามคำโบราณว่าไว้เลย. 😁😁😁😁 เพราะส่วนใหญ่แม่ๆที่อยู่ในกลุ่มนี้จะท้องกลมเลยเดาเพศยาก. 😂😂😂

4y ago

ของเราก็แหลมแบบนี้เลยผู้ชาย

ท้องแหลมเมิลกันค่ะ ตอนนี้37wแล้วพึงไปซาวด์มาม่ะเช้าหมอบอก ผญ🤣🤣 ในใจอยากได้ ผช 555+ เพราะท้องแรกท้องกลมมากหมอบอก ผข ออกมา ผญ จ๊าาา🤭🤭

กินอะไรค่ะจะห้ใหญขนาดนี้ หนูม่ใหยเท่านี้เลยค่ะแถมลูกแฝดอีก นน เพิ่งจะได้49เองเครียดมาก

34wค่ะ อึดอัดมาก555 น้องเป็นผู้ชายนะคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ใหญ่มาก ปกติเป็นคนที่ผอมมากด้วยค่ะ

ท้องแหลมมากแม่​ บ้านนี้​ 37+6​ ค่ะ​ มีคนทักว่าแฝดรึป่าว​ ท้องใหญ่มาก​ ขนาดนน.ลดไปตั้ง2.5​ โล

คล้ายกันเลยท้องแหลม. มีคนแอบทักว่าท้องแฝดรึป่าวผู้ชายแน่ๆแต่ว่าหมอบอกได้ลูกสาว

4y ago

มีคนทักเหมือนกันค่ะว่าท้องแฝดหรือป่าว

38วีค ค่ะอึดอัดมากเวลาดิ้นเจ้บๆนอนก็ไม่ได้จะพลิกตัวก็ลำบากจะรุกก็ลำบากไปหมด

4y ago

ความรู้สึกเหมือนกันเลยจ้า นอนก็ไม่หลับ 😊

38week. ท้องยังไม่ได้ครึ่งนึงของแม่เลย 😂😂 บ้านนี้ท้องน้องผู้หญิงค่ะ

4y ago

อึดอักมากค่ะ เดินจะเป็นแพนกวิ้นเเล้วค่ะ เดินยากนั่งยากลุกยากมากเลย อยากแตกแล้ว 😂😂

ตอนนี้37w1d ใหญ่พอๆกะแม่เลยค่ะ นน.น้องในครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ

4y ago

ซาวตอน 35 w น้ำหนัก 2,701 กรัมจ้า ตอนนี้น่าจะ 3 โลกว่าาๆนะค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ อีกนิดเดียวก็เจอหน้าลูกแล้ว สู้ๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤