38 week แล้วลูกใครยังไม่กลับหัวบ้างเอ่ย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งเเต่34วีค แล้วค่ะตอนนี้ได้38วีคแล้ว

ขอให้ลูกแม่กลับหัวเร็ว ๆ นะคะ ลุ้นด้วยคนจ้า

ไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่า