ทีมมีนา

แม่ๆ​ ทีมมีนา​ กี่วิคกันแล้วค่ะ​ อาการเป็นใงกันบ้างเอ่ย​ บ้านนี้ปวดหลังมาก​

58 ตอบกลับ

16 มีนาค่าา เงียบกริบ นอนเริ่มลำบากแล้ว 😂😂

38wมาเตือนอย่างเดียวเอง555เเม่อยากแตกแล้วว

35w+3d ค่ะ ปวดหลังปวดเตือนบ้างเป็นบางวัน 😂😂

18มีนาปวดท้องเตือนเกือบทุกคืนเลยคะ 37+1

ปวดทั้งตัวค่ะจะลุกจะนั่งก็โอยไปหมด

35+4 d ปวดหลังบางมื้อค่ะบ้านนี้

38+4 8มีนา ปวดหลังหนักมากค่ะแม่

38+2เจ็บเตือนบ่อยมาก10มีนาจ้า

38w1dแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย

36+1วีค ปวดขาปวดหลังมากค่ะ