ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน65 มีใครคลอดแล้วบ้าง อาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย บ้าน 37w ท้องแรก ตื่นเต้นมาก สังเกตอาการตัวเองตลอดเวลา

ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง
48 ตอบกลับ

ทางนี้ปวดท้อง2ครั้งได้ระงับคลอดไปตอน32w แอดมิด3วัน(ยาระงับคลอด+ยากระตุ้นปอดน้อง4เข็ม) และ34w ปวดอีก ได้แอดมิดอีกครั้ง+ยาระงับคลอด **ตอนนี้37wวันนี้แล้วจ้า **หนดจริง23พย.ค่ะถ้า40w แต่ตอนนี้หมอจะเป็นเป็นผ่าแทนเพราะกระดูกสันหลังเราผิดปกติ เปลี่ยนเป็นผ่า10พย.38wจ้า

ยังเหมือนกันค่ะ แต่ตั้งเป้าให้เขาคลอดเดือนพ.ย.อยู่แล้วค่ะ อุ้ยอ้ายก็ทนเอา ตอนนี้มีขาบวม ปวดหลัง (น้ำหนักลูกเยอะขึ้น) ท้องแข็งตอนทานข้าวกับลูกโก่งตัว สัญญานอื่นยังไม่ค่อยมีเลยค่ะ หมอเลยนัดอีกทีใกล้กำหนด แว่บมาส่องแม่ๆที่คลอดแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ 38+2 เเล้ว ปวดสักพักตอนเดินไปไหนนึดนึง พอนั่งพักก็หาย หลอกหรือป่าวอันนี้🤣🤣 ระเเวงไปหมด กำหนดคลอด 13 พ.ย.ด้วย อยากแตกเเล้วเหมือนกัน การตกขาวยังไม่มีสีเเปลกเลยคะ

แอบไปคลอดมาแล้ว กำหนดคลอด 14 พฤศจิกายน กำหนดผ่า 38 วีค น้ำคร่ำแตก 36วีค 5 เดย์ ผ่าคลอด น้ำหนัก 3235 กรัม แข็งแรงดีจ้า น้องเลือกวันเกิดเองจ้า ผ่าคลอด 22/10/65 ครับ

38 weeks ค่ะ มีท้องแข็ง มีมูกใสๆ น้องยังไม่ออกส่ะที แม่ก็ตื่นเต้น ไม่รู้ว่าเวลาปวดท้องจะคลอดเป็นแบบไหน ตื่นเต้นจริงๆ คลอดเองตื่นเต้นกว่าผ่าอีกคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พฤศจิกายน แต่ไม่รู้ว่าจะแตกก่อนหรือเปล่า เริ่มทีอาการเจ็บท้องนิดๆ แล้วค่ะ 😊😊 #แอบลุ้นค่ะคุณพ่ออยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

38+3มีอาการเตือนตั้งแต่37แต่ก็ยังไม่คลอดสักกะที😞หลอกแม่2ครั้งแล้วค่ะ เจ็บท้องทั้งคืนแต่ไปถึงโรงพยาบาลหายเจ็บ ปากมดลูกไม่เปิด😞

38+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันคะ นอกจากอาการตะคริว นอนไม่หลับ และแน่นท้องแล้ว ที่เหลือ แม่ไม่มีอาการไรเลย🤣🤣 สงสัยกะอยู่ยาวเลยมั้ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พฤศจิ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่อยากให้ออกแล้วแต่น้องยังไม่อยากออก แต่มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 พย. ยังเงียบอยุ่เลยค่าา เสาร์ที่5ถ้ายังไม่มีอาการคุณหมอจะกระตุ้นแล้ว😂😂