ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ #ทีมพฤศจิกายน65 มีใครคลอดแล้วบ้าง อาการก่อนคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อย บ้าน 37w ท้องแรก ตื่นเต้นมาก สังเกตอาการตัวเองตลอดเวลา

ทีมพฤษจิกายน 65 ใครแตกแล้วบ้าง
48 ตอบกลับ

38+3มีอาการเตือนตั้งแต่37แต่ก็ยังไม่คลอดสักกะที😞หลอกแม่2ครั้งแล้วค่ะ เจ็บท้องทั้งคืนแต่ไปถึงโรงพยาบาลหายเจ็บ ปากมดลูกไม่เปิด😞